รู้ก่อนใครกับ 5 หนังใหม่ปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด ขนกันมายกใหญ่ทั้งไทยและต่างประเทศ

หนังใหม่ปี 2023 ที่ควรค่าแก่การไปตำ  ต่อคิวเข้าโรงภาพยนตร์ฉาย ทั้งหนังไทย หนังต่างประเทศ มีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1.Antman and the Wasp Quantumania

 ในภาคนี้จะเล่าถึงการผจญภัยสุดวุ่นวายครั้งใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แคสซี แลง ลูกสาวของ สกอตต์ และ แม็กกี้ แลง ได้ค้นพบวิธีส่งสัญญาณถึงมิติควอนตัม (Quantum Realm) ทว่านอกจากจะค้นพบแล้ว พวกเขาทั้งหมดยังหลุดเข้าไปสู่โลกของควอนตัมนั้นด้วย ที่ในโลกนั้นมีสิ่งมีชีวิตมากมาย รวมไปถึง แคง ผู้พิชิต (โจนาธาน เมเจอร์ส) ที่เป็นผู้ปกครองมิติควอนตัมแห่งนี้ และการที่พวกเขาทั้งหมดนั้นจะกลับสู่โลกเดิมได้ ก็ต้องทำตามคำขอของแคงที่ยังไม่เปิดเผย

ขอบคุณแแหล่งที่มา : https://www.marvel.com/movies/ant-man-and-the-wasp-quantumania

2.Winnie the pooh blood and honey

จากการ์ตูนในวัยเด็กกลับกลายเป็นหนังฆาตกรไล่เชือดในหนัง Winnie The Pooh: Blood and Honey เมื่อหมีพูห์กับพิกเลตออกไล่ฆ่าคน

ขอบคุณแแหล่งที่มา :The “Winnie the Pooh: Blood and Honey” trailer shows 100 Acres of horror (bolnews.com)

3.Khun Pan 3

พ.ศ. 2493 บ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงคราม ข้าวยากหมากแพง ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ข้าราชการเต็มไปด้วยความฉ้อฉล ใช้อำนาจในทางที่ผิด จะเหลือก็เพียง ขุนพันธรักษ์ราชเดช (อนันดา เอเวอริงแฮม) นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง และเป็นความหวังเดียวของผู้คน

ขอบคุณแแหล่งที่มา :เรื่องย่อ ขุนพันธ์ 3 (trueid.net)

4.John Wick Chapter 4

เรื่องราวสานต่อจาก John Wick: Chapter 3 – Parabellum เมื่อจอห์น วิค กับ the Continental และ High Table เดินทางมาสู่จุดแตกหัก นักฆ่าเจ้าของฉายา บาบายาก้า ก็ได้หันไปร่วมมือกับโลกใต้ดิน เพื่อหันกลับมาทำสงครามที่จะเปลี่ยนโลกของเหล่านักฆ่าไปตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของการสังหารน้องหมาแสนรัก นำไปสู่โลกสุดยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยการแอ็คชั่นสุดเดือด กำลังเดินทางมาสู่ John Wick 4 แล้ว

ขอบคุณแแหล่งที่มา :JOHN WICK: CHAPTER 4 Sets Killer New 2023 Release Date; Check Out The Announcement Teaser (comicbookmovie.com)

5.Shazam! fury of the god

เรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตะโกนคำว่า “ชาแซม!” เขาจะแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นล่ำบึ้กชื่อว่า ชาแซม และในครั้งนี้เขากับเหล่าพี่น้องนักสู้ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายตนใหม่ที่จุติมาจากเบื้องบน นั่นคือเหล่าเทพเจ้าผู้เกรี้ยวกราดที่หมายจะยึดครองอำนาจบนดาวที่เรียกว่า โลก

ขอบคุณแแหล่งที่มา :Shazam 2 ประกาศเลื่อนวันฉาย ไปฉายหลัง Avatar 2 – Wannasin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *