ที่เที่ยวสงกรานต์ ที่ไม่ควรพลาดในปี 2566

1.งานสงกรานต์ Water Festival 2023

 

ชวนกันมาเที่ยวงาน สงกรานต์ ทั่วไทย กับ Water Festival 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13-16 เมษายน 2566 ค่ะ ใน 4 ภาค 6 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ลำพูน อุดรธานี ขอนแก่น ภูเก็ต ภายในงานจัดเต็มกิจกรรมต่างๆ เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย รับปีใหม่ไทย ในคอนเซ็ปต์  “ชื่นอุรา น่าสบาย” ค่ะ เตรียมตัวไปเที่ยวสงกรานต์กันได้เลย!

2. สงกรานต์ ถนนข้าวสาร 2566 กรุงเทพ

 

        ชวนกันมาสนุกสุดเหวี่ยงฉลอง ปีใหม่ไทย กับ งานสงกรานต์ 2566 ถนนข้าวสาร กลับมาให้สนุกสนานจัดเต็ม 4 วัน ตั้งแต่ 12-15 เมษายน 2566 กันค่ะ เล่นน้ำสงกรานต์กรุงเทพฯ พร้อม อุโมงค์น้ำมนต์ ให้ผู้มาร่วมเล่นน้ำ คลายร้อน ได้รับความมงคลกันถ้วนหน้าอีกด้วย

3.Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2023

ขอบคุณภาพ : Eventpop

สถานที่ : Live Park พระราม 9
วันที่ : 13 – 15 เมษายน 2566
เทศกาลดนตรีสงกรานต์ S2O จัดขึ้นเป็นประจำในช่วงวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทยครั้งนี้กลับมาอีกครั้ง ในช่วงตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 18 เมษายน บอกเลยว่า งานนี้ได้ชื่อว่า “ปาร์ตี้ที่เปียกที่สุดในโลก” ใครชอบความเปียก ความ EDM งานนี้มีให้จอยกันแบบจุใจ

ขอบคุณแหล่งที่มา klook

4.สงกรานต์ ICONSIAM 2566

ขอบคุณภาพ : Thaipr

 • ตอนนี้ยังไม่มีประกาศจากทาง ICONSIAM อย่างเป็นทางการว่างานนี้ยังไง จะจัดตีมไหน มีศิลปินหรือคอนเสิร์ตแบบไหนบ้าง แต่เชื่อว่าห้างสรรพสินค้าริมน้ำชื่อดัง อย่าง ICONSIAM ไม่พลาดจัดงานสงกรานต์บริเวณ River Park อย่างแน่นอน
   

  ขอบคุณแหล่งที่มา klook

5.สงกรานต์ Central World

 

เป็นอีกหนึ่งจุดที่ยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการ แต่สำหรับที่นี่โดยปกติ จัดสงกรานต์ใหญ๋ สุดปัง ใจกลางเมืองเป็นประจำอยู่แล้ว และแน่นอนว่าปีนี้ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะจัดขึ้นอีกครั้งกับงานสงกรานต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองฯ จัดเต็ม 3 วัน! ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่า มาเต็ม ทั้งตีม ของกิน รวมถึงศิลปินที่จะมาต่อคิวขึ้นเวทีสาดความสนุก คืนความมันส์ให้กับเทศกาลสงกรานต์อีกครั้งเอาเป็นว่า แถบสยาม ถ้าชาวเน็ตไปแล้ว ได้เดินยามตลอดแนว เปียกตลอดทาง แถมมีของกินให้ได้รองท้อง รับรองเลยว่าไม่มีหิว เหนื่อยแค่ไหน ก็มีแรงไปต่อ

 • ขอบคุณแหล่งที่มา klook

6.สงกรานต์สีลม

 • นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เรายังหาประกาศแบบทางการไม่เจอ แต่เห็นแววแล้วว่ามาชัวร์
  สีลมเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีชื่อเสียงไม่แพ้ถนนข้าวสาร สำหรับการเป็นจุดเล่นน้ำสงกรานตืที่คนจากทั่วโลกอยากมาจอย เพราะที่นี่เล่นกันทั้งวัน ทั้งคืน แถมแสงสีความสนุกไม่แพ้ที่ไหน เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อไหร่ ไม่พลาดมาอัพเดทแน่นอน แต่เตรียมตัวให้พร้อมไว้ได้เลย
 • ขอบคุณแหล่งที่มา klook

7. งานสงกรานต์ สยามสแควร์ 2566 กรุงเทพ

เตรียมร่างให้พร้อม สาดความสนุก สาดความมันส์ ปล่อยจอยไปด้วยกัน ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยที่ยิ่งใหญ่แห่งปีใน งานสงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้าปล่อยจอย งานสงกรานต์ประจำปี 2566 ที่ สยามสแควร์  เริ่มสาดความสนุกตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ที่ สยามสแควร์ งานนี้ เที่ยวฟรีตลอดงานเลยค่ะ

8.Waterbomb Bangkok 2023

ขอบคุณภาพ : Ticketmelon

สถานที่ : Thunderdome Stadium เมืองทองธานี
 
เวลา : 13 – 14 เมษายน เวลา 12:00
 
ครั้งแรกในไทยกับเทศกาลดนตรีสุดฮอตจากเกาหลี Waterbomb Bangkok 2023 ระเบิดความสนุกแบบไม่มียั้ง งานนี้มาแนว K-Hiphop K-Pop และ EDM
พร้อมด้วย Water Fighting ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เล่นน้ำกับศิลปินที่ชื่นชอบ พร้อมสัมผัส The hottest vibe ความร้อนแรสุดเหวี่ยงท่ามกลางสายน้ำ ภายในงานยังมีโซนอาหารไทยและอาหารเกาหลีให้ลิ้มรสแบบฟิน ๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออนไลน์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกอีกด้วย ใครอยากประสบการณ์การเล่นน้ำที่แปลกใหม่ พร้อมกองทัพศิลปินเกาหลีที่ชื่นชอบ Waterbomb Bangkok 2023 พลาดไม่ได้
แต่งานนี้ต้องจองบัตรนะทุกคน วิธีจองก็ง่ายๆ แค่พิมพ์ชื่องานใน Google แล้วจองได้เลย
 • ขอบคุณแหล่งที่มา klook

9.สงกรานต์ เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง

ขอบคุณภาพ : The Paseo – เดอะพาซิโอ

สถานที่ : เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง
 
เวลา : ตั้งแต่วันที่ 1-15 เมษายน
 
ชาวลาดกระบัง เตรียมมามันส์ พร้อมกิจกรรมจัดเต็ม ที่เดอะ พาซิโอ มอลล์ ลาดกระบัง งานนี้ จัดยาวๆ 15 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-15 เมษายน 2566 บอกเลยว่า ใครอยู่ใกล้ๆ ก็อย่าลืมไปจอย หรือถ้าอยู่ไกลไปหน่อยก็น่าไปลอง เพราะที่นี่มีความแปลกใหม่ให้ทุกคนไปลอง อีกบรรยากาศหนึ่ง ที่รับรองว่าสนุกแน่นอน
 • ขอบคุณแหล่งที่มา klook

10.สงกรานต์ กรุงเทพฯ เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2566

ขอบคุณภาพ : TrueID

     เสิร์ฟความชุ่มฉ่ำดับร้อนในงาน เทศกาลเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ ประจำปี 2566 เงานเทศกาลสาดความสุข สนุกแบบอินเตอร์ INTERNATIONAL AMAZING SPLASH 2023 ครั้งแรกกับ ขบวนแห่คาราวานสงกรานต์นานาชาติสุดอลังการจาก 5 ประเทศ ท่ามกลางบรรยากาศจำลองเทศกาลงานวัฒนธรรมนานาชาติ อย่าง เทศกาลโคลน-เกาหลี เทศกาลโฮลี-อินเดีย เทศกาลเซ็ตซึบุน-ญี่ปุ่น และสงกรานต์สิบสองปันนา-จีน เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีของกับศิลปินชาวไทยและชาวต่างชาติที่ตบเท้ามาสร้างความสนุกแบบ NON-STOP ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายนนี้ ณ บริเวณซอยจุฬาลงกรณ์ 5 (ถนนอุทยาน 100 ปี) กรุงเทพฯ

ขอบคุณแหล่งข้อมูล : TrueID

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *