Squid Game: The Challenge (2023) ผันจากซีรีย์ดัง สู่การแข่งขันจริง

เกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด อันตรายที่สุด และมีเงินรางวัลมากที่สุด การกลับมาอีกครั้งกับเงื่อนไขในการพิชิตเงินรางวัลก้อนโต ใครจะรอด ใครจะร่วง และใครจะชนะ ติดตามได้ใน Squid Game: The Challenge สควิดเกม เดอะ ชาเลนจ์ (2203) เกม Squid แสนโหดร้ายที่กำลังเริ่มต้นขึ้น เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปตะลุยกับเกมใหม่ทั้งหมดที่จะเล่นในการแข่งขันที่มีเดิมพันสูง ยิ่งไปกว่านั้น รายการยังมาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดังอย่าง Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีรี่ย์ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วในปี 2021 ต้องห้ามพลาดกับครั้งนี้ และนี่คือเกมเอาชีวิตรอดสุดระทึกที่บรรยายถึงผู้เข้าแข่งขันที่ถูกฆ่าตายในการแข่งขันลับอันนองเลือดที่เต็มไปด้วยเกมสำหรับเด็กอันน่าสยดสยอง เมื่อผู้เล่นมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยส่วนใหญ่มาจากประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ต้องมาร่วมแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเงินสด

ซีรีส์เรียลลิตี 10 ตอนที่มีผู้เข้าแข่งขันจริง 456 คนเล่นเกมเด็กกลุ่มเดียวกันเพื่อรับรางวัลเงินสด 4.56 ล้านดอลลาร์ นั่นหมายความว่าไม่มีเลือด และแน่นอนว่าไม่มีใครเสียชีวิต โดยฉาก “Squid Game” ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นใหม่บนเวทีใหญ่ 6 เวทีทั่วลอนดอนสำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษและอเมริกัน ซึ่งรวมถึงดูโอ้แม่ลูกด้วย ผู้เข้าร่วมจะได้ดื่มด่ำไปกับโลกของ “Squid Game” เป็นเวลา 16 วัน โดยได้รับหมายเลขที่กำหนดและชุดวอร์มสีเขียวที่เล่าเรื่องราว ขณะที่อาศัยอยู่ในหอพักขนาดยักษ์ที่มีเตียงสองชั้นซ้อนกัน “มันเป็นโลกที่ดื่มด่ำมากซึ่งผู้คนไม่ได้จากไปจริงๆ” ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ทิม ฮาร์คอร์ตกล่าว “ผู้คนอาบน้ำ ใช้ห้องน้ำ กินที่นั่น พวกเขามีสมาธิกับเกมจริงๆ

และฟีเจอร์ “Squid Game” ที่น่าจดจำมีอยู่ใน “The Challenge” ผู้เข้าแข่งขันออกจากหอพักและเดินผ่านปล่องบันไดเขาวงกตที่น่าขนลุกซึ่งมีเจ้าหน้าที่สวมหน้ากากที่โดดเด่นคอยคุ้มกัน ฉาก “เกมปลาหมึก” ที่น่ากลัวและน่าจดจำที่สุดคือเกมไฟแดง/ไฟเขียว สร้างขึ้นในโรงเก็บเครื่องบินเก่าขนาด 100,000 ตารางฟุตที่แยกจากกัน ตุ๊กตาเด็กตัวมหึมาที่หมุนได้ ซึ่งหันไปกำจัดผู้เข้าแข่งขันที่เคลื่อนไหวตามคำสั่ง “ไฟแดง” ถูกสร้างขึ้นในโรงงานการพิมพ์ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร แต่ไม่มีการถ่ายทำเหมือนในซีรีย์ดั้งเดิม ผู้เล่นแต่ละคนสวมอุปกรณ์ติดตาม และหากพวกเขาเคลื่อนที่ตาม “แสงสีแดง” กระป๋องย้อมสีดำบนเครื่องแบบจะระเบิด กำจัดพวกเขาออกจากเกมขณะที่พวกเขาได้รับคำสั่งให้เกลือกกลิ้งและแกล้งตาย

เมื่อเกมสำหรับเด็กใน “The Challenge” อันตราย (ในจินตนาการ) หมดไป รางวัลใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ก็เพิ่มความดราม่าและความกดดัน “รางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Netflix เป็นการชดเชยความจริงที่ว่าเราจะไม่ยิงผู้เข้าแข่งขันของเรา” แลมเบิร์ตกล่าว “เราต้องการบางสิ่งที่ใหญ่โตเพื่อที่ (ผู้เล่น) จะได้ลงทุน” “ความท้าทาย” เพิ่มความน่าสนใจด้วยการให้ผู้เล่นหันมาต่อสู้กันและกำจัดผู้เข้าแข่งขันให้กลายเป็นคนสุดท้ายที่ยืนหยัดได้ กระปุกออมสินหอพักเติมเงินมากขึ้น คนจะถูก “ฆ่า” มากขึ้น เอฟเฟกต์คอมพิวเตอร์กราฟิกที่ซับซ้อนใน “Squid Game” กระปุกออมสินใสถูกสร้างขึ้นทั้งหมดสำหรับ “The Challenge” โดยมีมูลค่าเทียบเท่ากับ 10,000 ดอลลาร์ทุกครั้งที่คัดออก

ผู้เข้าแข่งขันจะแข่งขันในความท้าทายที่มีอยู่ในรายการพร้อมกับ “สิ่งใหม่ๆ ที่น่าแปลกใจ” ตามบันทึก โดยที่หลายสิบคนจะถูกคัดออกเมื่อเกมดำเนินไป เงินรางวัลจำนวนมหาศาลที่ 4.56 ล้านเหรียญสหรัฐถือเป็นเงินรางวัลที่สูงที่สุดสำหรับรูปแบบการแข่งขัน รายการนี้อำนวยการสร้างโดย Studio Lambert และ The Garden แห่งสหราชอาณาจักร กระบวนการผลิตประสบปัญหาอุปสรรคหลายประการ สิ่งพิมพ์ต่างๆ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาระหว่างการถ่ายทำ เมื่ออากาศหนาวเย็นในอังกฤษทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนที่ Cardington Studios ซึ่งเป็นฐานทัพอากาศเก่าในเบดฟอร์ด

และ Netflix ยืนยันว่าผู้เล่น 3 คนจากทั้งหมด 456 คนได้รับการรักษาพยาบาลระหว่างการถ่ายทำ Red Light, Green Light ซึ่งผู้เล่นจะต้องหลบเลี่ยงความสนใจของตุ๊กตาหุ่นยนต์ที่น่ากลัว โฆษกหญิงคนหนึ่งกล่าวในขณะนั้นว่า การแสดงได้ดำเนินการตาม “ข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมทั้งหมด” โดยกำหนดเส้นตายเปิดเผยว่าผู้บริหารด้านสุขภาพและความปลอดภัยของสหราชอาณาจักรเตือนผู้ผลิตให้วางแผนอย่างเหมาะสมสำหรับความเสี่ยง แต่ท้ายที่สุดก็ตัดสินใจว่าไม่จำเป็นต้องดำเนินการเพิ่มเติม ซีรี่ย์จะสนุกน่าติดตามมากแค่ไหน ต้องติดตาม ดูซีรี่ย์ Squid Game: The Challenge (2023) สควิดเกม เดอะ ชาเลนจ์

ตัวอย่างซีรี่ย์

ขอบคุณแหล่งข้อมูล moviehd2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *